Top tướng được buff mạnh nhất ở 7.10

Khởi đầu cho bài viết lần này sẽ là thông tin về việc tăng sức mạnh nhẹ cho Kassadin – một vị tướng Đường Giữa được khá nhiều người chơi ưa thích.

Có lẽ những vị tướng được tăng sức mạnh tại bản 7.10 vừa qua sẽ hơi kén người chơi một chút, nhưng dù sao thì những vị tướng đang có tỉ lệ chọn thấp cũng cần được tăng sức mạnh để trở nên ưa chuộng hơn nữa chứ!

Khởi đầu cho bài viết lần này sẽ là thông tin về việc tăng sức mạnh nhẹ cho Kassadin – một vị tướng Đường Giữa được khá nhiều người chơi ưa thích.

Cũng vì Kassadin được tăng sức mạnh khá nhiều trong quãng thời gian vừa qua rồi nên lần này hắn ta sẽ chỉ được tăng thêm một chút tầm tác động của Áp Suất Hư Không – E, nhưng đôi khi chỉ cần thêm 15 khoảng cách cũng đã có thể giúp bạn kết liễu được kẻ địch rồi đấy.


Kassadin dạo này đang được ưu ái ghê

Có lẽ vị tướng này gần đây cũng không được để tâm tới quá nhiều, nhưng hắn ta lại đang có sức mạnh khá đáng để chúng ta phải để ý tới. Sau khi được chỉnh sửa tại bản 7.8 thì Võ Hổ (Q) của Udyr đã có khả năng gây sát thương ấn tượng hơn khá nhiều, còn Võ Rùa (W) thì lại giúp hắn ta có khả năng hồi phục cực kì bá đạo theo phần trăm máu tối đa của bản thân.

Ở bản 7.10 lần này thì Udyr đã được giảm năng lượng tiêu hao ở cả 4 thế võ, đồng nghĩa với việc hắn ta sẽ thoải mái hơn trong việc đổi kĩ năng mà mình cần thiết. Udyr cũng là một vị tướng rất dễ chơi, vì vậy nên các bạn sẽ rất dễ dàng để có thể sử dụng hắn ta mà thôi.


Udyr đã có thể thoải mái hơn trong việc đổi liên tục những thế võ sau đợt tăng sức mạnh nhẹ tại bản 7.10

Rammus cũng vừa có một đợt chỉnh sửa lớn về bộ kĩ năng của mình. Hắn ta được giảm khá nhiều thời gian hồi chiêu ở 2 kĩ năng Quả Cầu Tốc Độ – Q và Thế Thủ – W, đồng thời chiêu Khiêu Khích – E của Rammus giờ đây cũng tăng tốc độ đánh để giúp hắn tận dụng được nội tại của mình tốt hơn.

Rammus cũng có thể tận dụng tốt cả Rìu Đại Mãng Xà nhờ vào lượng tốc độ đánh của chiêu E đem lại

Chiêu cuối của Rammus thì bị giảm đi mất đôi chút sát thương, nhưng nó lại cho hắn ta khả năng làm chậm trên diện rộng và lượng sát thương gây ra đó còn có thể tăng lên gấp đôi với trụ nữa.

Vì bị chê lên chê xuống sau bản cập nhật Giữa Mùa Giải vừa qua nên Zac đã ngay lập tức được Riot tăng thêm sức mạnh. Đầu tiên là kĩ năng Bàn Tay Co Dãn – Q của Zac đã có thêm khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, đồng thời nó cũng được tăng cả tầm tấn công của cú đánh thứ 2 lẫn tầm sát thương va chạm.


Hai kĩ năng khống chế kẻ địch trên diện rộng của Zac cũng được tăng sức mạnh, Súng Cao Su – E thì được tăng thời gian khống chế lên khá nhiều, còn chiêu cuối thì có thêm một chút thời gian tồn tại để Zac có thể căn chỉnh và kéo kẻ địch đến nơi cần thiết dễ dàng hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *