Top những vị trí đường giữa đang được ưa chuộng

Sức mạnh của Ahri cũng nằm nhiều ở giai đoạn đi đường nhờ vào khả năng đẩy lính mạnh và cấu rỉa kẻ địch tốt của Ahri.

Sử dụng các vị tướng Đường Giữa này để leo xếp hạng trong mấy ngày nghỉ lễ là chuẩn không cần chỉnh luôn nhé!

Ahri-Final-Portrait

Ahri đang có tỉ lệ chọn cao đột biến tại đấu xếp hạng ở vị trí Đường Giữa tại một vài phiên bản gần đây, nhưng vì khả năng giao tranh tổng của Ahri không quá tốt nên cô nàng này vẫn không xuất hiện trong những trận thi đấu chuyên nghiệp nhiều.

Sức mạnh của Ahri cũng nằm nhiều ở giai đoạn đi đường nhờ vào khả năng đẩy lính mạnh và cấu rỉa kẻ địch tốt của Ahri.

Để giành được chiến thắng với cô nàng Hồ Ly này, người chơi sẽ phải tận dụng sự cơ động của Ahri mỗi khi có chiêu cuối để đi hỗ trợ các đường khác và áp đảo kẻ địch.

Muốn được Ahri hôn nên cố tình Tốc Biến vào đây mà

Twisted-Fate-Final-Portrait1

Thần Bài Twisted Fate cũng là một sự lựa chọn sáng giá trong thời điểm hiện tại. Mặc dù phép bổ trợ Tốc Hành đã bị giảm sức mạnh cách đây một thời gian nhưng Twisted Fate vẫn hoàn toàn có thể tận dụng nó một cách cực kì hiệu quả.

Hãy tận dụng sự cơ động đó và kết hợp với chiêu cuối Định Mệnh (R) để liên tục tạo ra những pha giao tranh hơn người, và đương nhiên cũng phải chọn bài vàng chuẩn xác nếu muốn dễ dàng kết liễu kẻ địch.

Orianna-Final-Portrait

Orianna là một vị tướng Đường Giữa hiếm hoi đang làm mưa làm gió trong một thời gian dài mà vẫn chưa bị giảm sức mạnh. Không chỉ có khả năng tự bảo vệ bản thân và đánh nhau tay đôi tốt, Orianna còn có khả năng gây ra cả tấn sát thương trong giao tranh với một cú chiêu cuối đẹp.

Chiêu cuối của Orianna hơi khó dùng bởi nó có một chút độ trễ khi kích hoạt, và tầm ảnh hưởng của nó cũng khá ảo diệu nữa nên bạn sẽ cần phải luyện tập khá nhiều với vị tướng này nếu chưa chơi bao giờ đấy.

Syndra-Final-Portrait

Bên cạnh Ahri và Orianna thì Syndra cũng là một cô nàng có sở thích nghịch bi và đang được nhiều người sử dụng. Mặc dù Syndra đã mất đi khả năng nhấc được 3 cầu đến từ Ý Lực (W) ở bản 7.1, nhưng lượng sát thương chuẩn được thêm vào kĩ năng này cũng là khá ổn và vì thế nên Syndra vẫn đang là một sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí Đường Giữa.


Tôi đếm qua qua cũng thấy Syndra đang cầm 2 cầu

Syndra cũng là một Pháp Sư Kiểm Soát có lối chơi khá chắc chắn khi có tầm sử dụng kĩ năng khá xa, và cũng rất khó để những tướng cận chiến tiếp cận được vào Syndra.

Zed-Final-Portrait

Zed là vị tướng Thích Khách sát thương vật lý hiếm hoi vẫn đang được trọng dụng ở khu vực Đường Giữa. Thời gian gần đây cũng không hề có những chỉnh sửa trang bị hay bất kì thứ gì liên quan đến Zed, vì vậy hắn vẫn sẽ bá đạo như mọi khi thôi và cũng chẳng có gì để nói nhiều về vị Chúa Tể Bóng Tối quá đỗi nổi tiếng này cả.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *