TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất ở trong bản 7.10

Giảm chiêu thức gây sát thương nhiều nhất của Graves trong giai đoạn đầu trận sẽ khiến hắn dọn lính chậm đi đôi chút đấy

Có vẻ như Riot đang rất quyết tâm để thay đổi meta Đi Rừng trong những trận đấu chuyên nghiệp, khi mà phiên này có tới 3 vị thần rừng được ưa chuộng bị giảm sức mạnh. Hãy cùng đi tìm hiểu những cái tên đó nhé!

Graves-Final-Portrait4

Sau khi bị mất đi lượng kháng phép đến từ kĩ năng Rút Súng Nhanh (E) tại phiên bản 7.7 thì tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ thắng của Graves vẫn không bị giảm đi chút nào, và vì thế hắn ta lại tiếp tục bị chỉnh sửa. Lần này thì Graves đã bị chỉnh sửa sát thương của chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) với việc sát thương cơ bản của chiêu thức giảm, bù lại thì tỉ lệ với sức mạnh công kích tăng.

Giảm chiêu thức gây sát thương nhiều nhất của Graves trong giai đoạn đầu trận sẽ khiến hắn dọn lính chậm đi đôi chút đấy

Điều đó sẽ làm cho khả năng gây sát thương đầu trận của Graves bị ảnh hưởng đi đôi chút, nhưng khi Graves có nhiều trang bị tăng sức mạnh công kích về sau thì sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều. Một điều đáng chú ý nữa là chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công (R) của Graves cũng bị tăng thời gian hồi chiêu lên đôi chút ở 2 cấp độ đầu đấy nhé!

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin thậm chí còn được ưa chuộng hơn cả Graves, và hắn ta thì cũng đã từng bị giảm sức mạnh trong mùa giải 7 này rồi nhưng đương nhiên là vẫn chưa ăn thua. Cũng may rằng lần này thì Lee Sin cũng chỉ bị giảm sức mạnh không quá nhiều thứ với việc mất đi một chút tốc độ di chuyển và tăng thêm thời gian hồi của chiêu cuối.

Nhưng dù sao thì chiêu cuối của Lee Sin cũng đã bị tăng thêm tới 20 giây hồi ở những cấp độ đầu, và vì thể nên bạn cũng sẽ phải sử dụng nó một cách hợp lí hơn đấy

Có thể ở máy chủ Việt Nam của chúng ta thì Ivern là một vị không được nhiều người sử dụng, nhưng hắn ta lại là một con bài cực mạnh được tận dụng ở rất nhiều máy chủ khác cũng như những trận đấu chuyên nghiệp. Ivern ở bản 7.10 đã bị tăng một chút tiêu hao máu và năng lượng khi dùng nội tại của mình, và nó sẽ làm giảm bớt đi khả năng cướp rừng cực kì khó chịu của hắn ta trong giai đoạn đầu trận.


Ai hay chơi Ivern thì hãy chú ý về thay đổi này nhé!

Lulu-Final-Portrait1

Ngoài việc bị giảm mất gần 30 máu cơ bản thì Lulu cũng bị giảm cả lượng giáp tạo nên từ Giúp Nào Pix! (E), và những thay đổi này hầu hết đều đánh vào sức chống chịu của cô nàng này. Nhưng nếu Lulu sớm hoàn thành được Dây Chuyền Chuộc Tội hay Lư Hương Sôi Sục thì có lẽ lượng giáp vừa bị giảm đi đó chắc chắn cũng không phải là con số quá đáng kể.

Sejuani-Final-Portrait

Như dự đoán, khả năng chống chịu đến từ nội tại Băng Giáp của Sejuani đã bị giảm sức mạnh đi ở những cấp độ đầu, nhưng may mắn là cô ta vẫn không bị giảm đi khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh.


Về cuối trận thì Sejuani vẫn nhiều giáp chẳng khác gì trước kia, và kích hoạt Găng Tay Băng Giá thì vẫn to đùng như này

Ngoài ra thì chiêu Mùa Đông Thịnh Nộ (W’) của Sejuani cũng bị tăng nhẹ thời gian hồi chiêu, và đương nhiên nó cũng làm chậm đi khả năng dọn rừng của Sejuani trong giai đoạn đầu trận đi đôi chút. Nhưng dù sao với sức mạnh mà Sejuani vừa mới nhận được tại bản cập nhật Giữa Mùa Giải vừa qua thì đây vẫn sẽ là một vị tướng rất mạnh để chúng ta có thể sử dụng trong thời điểm hiện tại.

Mong rằng các bạn sẽ sớm thích nghi được với thay đổi của những vị tướng ở trên, và nếu có bất cứ câu hỏi gì thì đừng ngại để lại bình luận ở phía dưới để Liên Minh 360 có thể giải đáp giúp các bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *