Thresh liệu sẽ có trở lại như xưa?

luôn là một trong những vị tướng hỗ trợ được ưa chuộng nhất ở mọi thời kì và bất kể mọi meta. Tuy nhiên tên Cai Ngục Xiềng Xích này chưa bao giờ được xem là một lựa chọn mạnh trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên ở phiên bản 7.9 này, với sự xuất hiện của Đồng Xu Cổ Đại mới, tỉ lệ thắng của Thresh bỗng dưng tăng vọt từ khoảng 50% lên khoảng 53%, cao nhất trong các vị tướng Hỗ Trợ. Vậy liệu Đồng Xu Cổ Đại mới có ảnh hưởng tích cực gì lên Thresh, và vì sao hắn ta lại có một tỉ lệ thắng cao đến như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé…

Thứ nhất, một vấn đề mà có lẽ ai cũng hiểu đối với Thresh trước đây, đó là sự thiếu tương thích giữa tên Cai Ngục này và các trang bị cộng tiền cho Hỗ Trợ. Đồng Xu Cổ Đại cũ quá thụ động, trong khi Lưỡi Gươm Đoạt Thuật lại hoàn toàn không phù hợp vì khả năng cấu máu của Thresh không mạnh (dù hắn đánh xa).


Useless Fact: Thresh là vị tướng được chọn nhiều nhất trong chế độ Hắc Tinh: Điểm Kì Dị

Lựa chọn khả dĩ nhất là Khiên Cổ Vật thì cũng chẳng hoàn toàn tương thích, bởi… hắn đánh xa. Ừm, ý tôi là, nếu thiếu sự giao tiếp thì việc tự bóp chỉ số lính của nhau là một việc xảy ra như cơm bữa (chắc ai cũng đã từng trải nghiệm cảm giác khó chịu này rồi nhỉ).

Đối với Đồng Xu Cổ Đại hiện tại, rõ ràng là nó đã trở nên bớt thụ động và mạnh mẽ hơn phiên bản cũ rất nhiều. Và khi đã không còn “sida” như xưa, thì rõ ràng đây sẽ là món trang bị cộng tiền không thể phù hợp hơn dành cho Thresh. Nếu bạn vẫn chưa rõ Đồng Xu Cổ Đại mới cho chúng ta những gì, thì nó đây…

Ancient Coin Đồng Xu Cổ Đại
+5% giảm thời gian hồi chiêu
+2 Gold mỗi 10 giây
jb-intro-divider-2
Duy nhất – Ân Huệ: Mỗi lính chết bên cạnh bạn có khả năng rớt một đồng xu giúp cho 20 Gold hoặc hồi phục 8% năng lượng tối đa khi nhặt.
Duy nhất – Nhiệm vụ: Nhận được 650 Gold từ trang bị này và nó sẽ tự động được nâng cấp lên Nomad's Medallion item.png Mề Đay Nomad. Bạn sẽ nhận được ngay một Dược Phẩm Kĩ Năng cho bạn thêm một điểm kĩ năng khi tiêu thụ.
Về cơ bản, Đồng Xu Cổ Đại mới giải quyết giúp Thresh một vấn đề khá lớn, đó chỉnh là lượng năng lượng khi đi đường. Trước đây, bạn chỉ cần khoảng 4-5 cú Án Tử hoặc Lưỡi Hái Xoáy là đã bắt đầu cảm thấy khó thở khi bình năng lượng trống trơn. Giờ đây với khả năng “nhặt năng lượng” đến từ Đồng Xu, bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề này nữa, từ đó, sẽ luôn có đủ năng lượng để đánh nhau khi cần thiết.


Sắp tới lại có trang phục Thresh Móc Bọc hay Thresh Ve Chai gì đấy không chừng…

Một điều cần xét đến nữa đó là những trang bị nâng cấp của ĐXCĐ. Với Nomad’s_Medallion_item Mề Đay Nomad, Thresh có thêm một điểm kĩ năng miễn phí. Điều này khá tốt với Cai Ngục Xiềng Xích, bởi chất tướng Hỗ Trợ tạo đột biến khiến hắn phải đảo đường và di chuyển nhiều hơn, do đó lượng cấp độ có thể sẽ thấp hơn một chút so với các vị tướng Hỗ Trợ dạng khác. Còn Talisman_of_Ascension_item Bùa Thăng Hoa thì kết hợp với Thresh một cách cực kì tuyệt vời luôn, khả năng kích tốc độ di chuyển sẽ giúp bạn dễ dàng ép góc, mở giao tranh hay tung ra những cú kéo chính xác hơn.

Kết luận
Hiện tại Thresh đang có một lượng sức mạnh khá ổn với Đồng Xu Cổ Đại mới. Dù nó không khiến Thresh trở nên quá lỗi, nhưng hiện tại hắn ta đang thực sự khá mạnh mẽ đấy. Hãy lưu ý điều này nếu bạn là một người chơi thường xuyên chơi ở vị trí Hỗ Trợ để cân nhắc cấm/chọn cho tên Cai Ngục Xiềng Xích này nhé.

Một điều nữa, có vẻ như Riot đang “xem xét” lại Đồng Xu Cổ Đại vì nó hơi quá mạnh, nên nếu bạn là một main Thresh thì hãy nhân cơ hội này để cày một chút Xếp Hạng với vị tướng mà mình yêu thích đi nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *