Phát triển : Tắt ping, đầu hàng phút 15 và nhiều thứ khác…

Lưu ý: phút 15 cũng bị tính thua, nó không phải đấu lại đâu nhé!


mới cho phép tắt ping đã xuất hiện ngay trong bản này. Ngoài ra, bạn cũng đã có thể đầu hàng ngay ở phút 15 trong tất cả các chế độ chơi (trừ các chế độ chơi xoay tua). Cả hai này đều đã ra mắt trong bản 7.10. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật cho ping “Đang tới”. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Tắt ping
Có thấy khó chịu trước cảnh tượng trên không? Giờ bạn có thể ngăn chặn nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nút tắt ping sẽ vô hiệu hóa ping tiêu chuẩn, ping thông minh, và cả ping trên giao diện người dùng (nói gọn là tất cả ping). Ấn Tab để bật bảng điểm, nó nằm ngay cạnh nút tắt chat đó! Kích hoạt đồng thời cả hai nút này sẽ chặn mọi giao tiếp giữa bạn với bên ngoài, giúp bạn tập trung hơn vào trận đấu dù có chút hơi “tự kỷ”.

Tương tự như tắt chat, bạn có thể dùng các lệnh sau để tắt ping:

/pingmute + tên người chơi
/pingmute + @tên tướng
/muteping + tên người chơi
/muteping + @tên tướng
Đầu hàng nhất trí phút 15
Giờ bạn có thể tiết kiệm được năm phút thời gian đối với những trận đấu không thuận buồm xuôi gió. Trong khoảng thời gian từ 15:00 đến 19:59 của trận đấu, bạn có thể mở bầu chọn đầu hàng, và nếu cả đội cùng đồng ý, bạn có thể chuẩn bị tìm trận mới là vừa đấy. Từ phút 20 trở đi, đầu hàng sẽ trở lại như cũ.

Lưu ý: Đầu hàng phút 15 cũng bị tính thua, nó không phải đấu lại đâu nhé!

Trong tương lai gần…
Một cập nhật nho nhỏ cho ping “Đang tới” sẽ cho phép cả đội đạt được sự đồng thuận nhanh hơn về việc ăn mục tiêu nào tiếp theo.

Hãy đặt ra trường hợp thế này: đội của bạn vừa hạ được hai kẻ địch. Bạn ping “Đang tới” lên trụ gần nhất, còn người đi rừng thì lại nghĩ nên ăn Baron hơn. May thay, Hỗ Trợ ủng hộ bạn và ping “Đang tới” lên trụ. Phát ping thứ hai sẽ có hiệu ứng âm thanh mới hòa nhịp với phát ping đầu tiên của bạn. Xin lỗi rừng nhé, đi phá trụ thôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *