Những điều cần biết để tận dụng được sức mạnh đến từ Sứ Giả Khe Nứt

Những điều cần biết để tận dụng hiệu quả sức mạnh của Khe Nứt mới

Những điểm cần chú ý khi muốn hạ gục Sứ Giả Khe Nứt mới
Trước hết thì điều chúng ta cần quan tâm nhất chính là khả năng gây sát thương của Sứ Giả Khe Nứt đã được thay đổi, và nó có lượng sát thương tay cũng như tốc độ đánh thấp hơn trước đôi chút, nhưng đừng nghĩ vì vậy mà con Cua Kì Cục to này sẽ yếu đi.

Sứ Giả Khe Nứt giờ sẽ có tuyệt chiêu vận sức để tung ra đòn đánh theo hình nón gây ra lượng sát thương gấp 3 lần sức mạnh công kích cơ bản của nó, và nếu các bạn không biết rõ được điều này thì chắc chắn sẽ có những tình huống chủ quan và bỏ mạng đáng tiếc đấy.

Nhưng đừng quá sợ sức mạnh đấy mà bỏ qua mục tiêu cực kì béo bở này, bởi hiện nay thì việc hạ gục Sứ Giả Khe Nứt cũng đã dễ hơn, nhất với là những vị tướng có tốc độ đánh cao bởi Điểm Yếu của Sứ Giả Khe Nứt giờ đây sẽ mở ra sau sau 10 giây nhưng thời gian sẽ giảm dần 2.5 giây với mỗi đòn đánh thường của tướng. Và đương nhiên, nếu kêu gọi được càng nhiều người thì việc hạ gục nó sẽ càng dễ dàng và nhanh chóng (thậm chí chỉ cần 3 người thì đã siêu nhanh rồi).


Càng đông người đánh thì Sứ Giả Khe Nứt sẽ càng nhanh lộ con mắt ở phía sau

Bạn hoàn toàn có thể MỘT MÌNH ăn Sứ Giả Khe Nứt
Con Cua Kì Cục phiên bản lỗi này có một nhược điểm là nó có tốc độ xoay người cực kì chậm, đồng nghĩa với việc bất kì ai cũng có thể đủ thời gian tự mình vòng ra sau và tấn công vào con mắt của nó. Vì vậy, dù bạn là người Đi Rừng, Đường Trên hay Đường Giữa thì hãy cố gắng chủ động để hạ gục Sứ Giả Khe Nứt nếu đang có nhiều lợi thế trước kẻ địch về thế lính hay việc dọn rừng.

Cách tận dụng Mắt Sứ Giả một cách hiệu quả nhất
Để nhắc cho bạn nào chưa biết thì hiện giờ Sứ Giả Khe Nứt sẽ cho một trang bị Phụ Kiện tạm thời tên là Mắt Sứ Giả, và khi kích hoạt trang bị này thì bạn sẽ gọi ra Sứ Giả Khe Nứt để trợ giúp đội mình trong việc đẩy trụ. Nhưng nên nhớ rằng, khi chưa kích hoạt Phụ Kiện thì bạn sẽ còn nhận được khả năng Biến Về cường hóa đấy nhé, và Mắt Cường Hóa thì tồn tại tới tận 4 phút cơ nên bạn có thể thành thơi tận dụng khả năng Biến Về siêu nhanh này một quãng thời gian khá dài trước kích hoạt Mắt Cường Hóa.

Nếu không quá cần thiết phải kích hoạt, hãy giữ Mắt Sứ Giả trong một quãng thời gian ngắn để có Biến Về cường hóa

Thêm nữa, máu và sức mạnh công kích của Sứ Giả Công Kích được bạn triệu hồi cũng phụ thuộc vào cấp trung bình của tướng trong trận, vậy nên càng để lâu thì nó sẽ càng khỏe mà thôi. Nhưng đương nhiên tôi cũng không khuyên bạn lúc nào cũng để dành Mắt Sứ Giả này lại, quan trọng nhất vẫn là gọi nó ra vào thời điểm cần thiết.

Một điều nữa cũng cần chú ý đó là Sứ Giả Khe Nứt được bạn triệu hồi ra sẽ có khả năng tự dùng 25% máu hiện tại của mình để gây ra sát thương chuẩn lên trụ, nên là đối với những cái trụ mà bạn đã chắc chắn ăn được rồi thì tránh gọi hắn ra để phí mất khả năng đập trụ siêu nhanh của Sứ Giả Khe Nứt.


Nhìn mà thấy thương cho cái trụ…

Điều cuối cùng cần chú ý với con Sứ Giả Khe Nứt được bạn triệu hồi ra đó là nó có khả năng vô hiệu hóa cơ chế chống đẩy lén (backdoor) của trụ. Nếu bạn có Mắt Sứ Giả trong tay và trụ bảo vệ nhà chính của kẻ địch đang còn ít máu thì đó chính là cơ hội để bạn hóa thân thành một người hùng rồi đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *