Mẹo sử dụng Util của Kassadin không tốn máu dù dính util của Fizz

Đây là một mẹo khá hay và cũng đã có từ lâu của , nhưng hôm nay Liên Minh 360 sẽ giới thiệu lại cho những độc giả nào ưa thích và chưa biết được nó!

Chiêu cuối của Kassadin là Hư Vô Bộ Pháp (R) cho khả năng dịch chuyển tức thời khá giống với Tốc Biến, tuy nhiên tốc độ của chiêu thức có phần chậm hơn. Và những ai để ý thì Kassadin cũng sẽ biến mất trong một khoảng thời gian ngắn trong lúc chiêu thức này thi triển. Nếu căn sử dụng được Hư Vô Bộ Pháp chuẩn xác, Kassadin hoàn toàn có thể miễn nhiễm sát thương trước chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) của dù cho bản thân bị dính.


Không hề mất máu luôn này

Tất cả những gì cần làm chỉ là căn thời gian chuẩn xác để chiêu Hư Vô Bộ Pháp bay cũng là lúc tên lửa của Jinx chạm được tới vị trí đó để Kassadin có thể không mất giọt máu nào. Có thể bạn tự hỏi việc gì phải tự nhiên lao đầu vào chiêu cuối của Jinx, nhưng trong trường hợp Kassadin muốn đỡ nó cho người đồng đội thì đương nhiên đây sẽ là một mẹo cần phải biết rồi.

Tương tự với chiêu cuối Cung Ánh Sáng của Ezreal cũng khá giống như vậy, nhưng chiêu cuối Đại Băng Tiễn của Ashe thì lại không dùng được mẹo này đâu. Bên cạnh đó, mẹo với Hư Vô Bộ Pháp còn có thể dùng để giúp Kassadin không nhận sát thương đến từ Triệu Hồi Thủy Quái (R) của nữa đấy. Chỉ cần căn đến lúc chú cá trên người đang đếm ngược còn một giây và sau đó thì dùng chiêu cuối, Kassadin đã có một màn sống sót cực ngoạn mục rồi.


Thoát chết ngoạn mục trước chiêu cuối của Fizz

Nhưng nên nhớ rằng chỉ có Kassadin tránh được lượng sát thương đó chứ những người đồng đội vẫn có thể nhận được sát thương lan ra xung quanh nhé! Hãy nhớ theo dõi Liên Minh 360 để liên tục có được những mẹo hay về vị tướng ưa thích của mình nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *