Mẹo combo brand đơn giản từ RonOp

Và chúng ta vừa được chứng kiến trận chiến thắng lật kèo “ảo tung chảo” của đôi ALLSTAR GPL – tuyển Việt Nam, trong đó không thể nhắc đến tên anh chàng với con bài hỗ trợ “cực kì VN” khi mua cho mình rất nhiều trang bị phép thuật, đã góp công không nhỏ giúp cả đội giành chiến thắng cuối cùng.

Trong trận đấu này, Brand của RonOP đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời, đậm chất “ngôi sao” khi anh có tới 2 pha combo mà gần như chỉ có cao thủ hoặc OTP Brand mới có thể làm được.

Ở pha combo đầu tiên:

Công thức: TỐC BIẾN > VỆT LỬA(Q) > BÙNG CHÁY(E)

Về mặt lý thuyết, khi đối phương phải bị Bỏng trước thì Vệt Lửa(Q) mới làm choáng, nhưng RonOP đã rất nhanh tay khi tung ra Vệt Lửa trước, khiến đối phương bị bất ngờ và không kịp né tránh. Ngay khi Vệt Lửa chạm mục tiêu, Bùng Cháy đã làm bỏng kịp thời và khiến chúng bị choáng ngay lập tức.

Ở pha combo thứ hai:

Công thức: VỆT LỬA(Q) > TỐC BIẾN > BÙNG CHÁY(E)

Đây là 1 pha combo cực kì khó, chưa kể độ chính xác cần phải đảm bảo tuyệt đối kèm theo sự tự tin không hề nhỏ chút nào. Nếu như Ezreal của đội TCL sống sót trong tình huống này, và hắn ta về phòng thủ kịp, thì liệu cuộc đua phá nhà chính sẽ ra sao?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *