Liệu Graves sẽ còn bá đạo cho đến khi nào

đã là một vị tướng Đi Rừng được ưa chuộng bậc nhất trong quãng thời gian vừa qua, và liệu sau một vài lần tại mùa giải 2017 thì hắn ta liệu có còn vẫn bá đạo hay không?

Những lần bị giảm sức mạnh của Graves tại mùa 7
Lần đầu tiên Graves bị giảm sức mạnh tại mùa giải này là ở phiên bản 7.7, và nó cũng chỉ là loại bỏ lượng kháng phép mà Rút Súng Nhanh – E đem lại. Có thể thay đổi này không ảnh hưởng mấy tới quá trình dọn rừng lúc đầu của Graves, nhưng chắc chắn rằng sức chống chịu của hắn ta khi đối đầu với những Pháp Sư sẽ bị yếu đi rất nhiều đấy.


Chiêu E cũ của Graves có thể cho tới 120 kháng phép, nhưng có lẽ một vị tướng nhiều sát thương như Graves thì cũng không nên trâu bò như vậy

Rất may mắn rằng Graves cũng nằm trong danh sách những vị tướng đánh xa có được thêm kháng phép theo cấp tại bản 7.9, và nó cũng gián tiếp khiến đợt giảm sức mạnh trước đó không còn quá nặng nề. Nhưng đồng thời tại phiên bản 7.9 thì Graves cũng mất đi khả năng áp sát kẻ địch khi kết hợp giữa 2 kĩ năng E và R, có thể điều này cũng không quá quan trọng nhưng chắc chắn Graves sẽ không thể làm được những pha dồn sát thương kẻ địch cực đẹp mắt nữa.

Trước kia thì dùng combo E-R xong là Graves vẫn có thể tiếp cận kẻ địch để bồi thêm một đòn đánh thường

Ở bản cập nhật 7.10 vừa qua thì Graves cũng bị giảm thêm sát thương cơ bản của Đạn Xuyên Mục Tiêu – Q, và nó sẽ khiến khả năng dọn rừng đầu trận của Graves bị chậm đi đôi chút. Việc dọn rừng yếu đi đồng nghĩa với việc Graves cũng không thể cướp rừng tốt được như những phiên bản trước, và hắn ta cũng sẽ di chuyển ra đường để gank chậm hơn nữa.

Cùng học cách dọn rừng đầu trận của Graves với Dopa

Ngoài ra, một món trang bị chính của Graves là Rìu Đen cũng vừa mới bị giảm sức mạnh tại bản cập nhật Giữa Mùa Giải vừa qua, và đương nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút đến vị tướng này.

Tỉ lệ thắng của Graves đang bị giảm mạnh
Dù Graves mới chỉ bị giảm sức mạnh chính thức 2 lần tại mùa giải này, nhưng có thể thấy chúng đã khiến tỉ lệ thắng của Graves bị tụt dốc khá nhiều.

Việc mất đi một lượng lớn kháng phép từ kĩ năng E hay đôi chút sát thương của kĩ năng Q đã khiến cho những người chơi Graves khó để căn lượng sát thương mà mình có thể gây ra, cũng như tính toán được lượng sát thương mà mình có thể chịu, vậy nên tỉ lệ thắng của hắn ta bị giảm đột ngột cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Làm thế nào để bù đắp lại những đợt giảm sức mạnh trên của Graves?
Graves vẫn đang giữ được khả năng dọn rừng khá mạnh, thậm chí thuộc vào hàng nhất nhì trong những vị tướng Đi Rừng, và chúng ta vẫn có thể sử dụng hắn ta để có thể vượt trội hơn kẻ địch về chỉ số lính.Vậy nên cũng không nên quá lo về việc Q của Graves mất đi một ít sát thương.


Graves vẫn là một vị tướng khá khỏe, nhưng bạn phải nắm rõ được điểm mạnh và yếu của hắn

Còn về vấn đề kháng phép bị của Graves bị yếu đi thì chúng ta vẫn có thể tăng khả năng chống sát thương phép của Graves bằng cách lên Chùy Gai Malmortius. Hoặc nếu trong những trận đấu xếp hạng mà thấy đội hình địch không có Pháp Sư thì bạn cũng có thể tự tin chọn Graves mà chẳng cần quan tâm gì đến việc kháng phép thấp hay cao cả, nhưng có lẽ lên những bậc xếp hạng cao thì cũng ít khi gặp đội hình địch mà thiếu Pháp Sư nhỉ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *