Hướng dẫn sử dụng Camille chém “gãy lưng” đối thủ

Tôi có thể khẳng định một điều: những người đã và đang nhấn vào link bài viết này đều từng bị đá tới tấp vào mặt, và giờ đây đang tìm kiếm các bài hướng dẫn chơi Bóng Thép để đi bán hành cho đối thủ. Cũng đúng thôi, khả năng đấu tay đôi rất tốt kèm độ cơ động … chắc chỉ thua mỗi Da xua. Mạnh mẽ là vậy, thế nên chẳng ai muốn để cho đối phương lựa chọn cả.

CÁC THÔNG SỐ VÀ BỘ KĨ NĂNG CỦA CAMILLE

Độc giả có thể tìm hiểu những chỉ số cơ bản của Camille tại đây.

Điểm mạnh Điểm yếu
Khả năn g đấu tay đôi mạnh.
Chống chịu mạnh nhờ nội tại Thích Ứng Phòng Ngự
Kĩ năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian.
Độ cơ động cao nhờ Bắn Dây Móc
Khả năng khống chế đối thủ tuyệt vời
Mẫu tướng không thích hợp để đẩy đường
Không có khả năng dọn dẹp lính
Vừa bị giảm sức mạnh, và có thể bị giảm tiếp trong tương lai
Cộng kĩ năng

Gợi ý cộng điểm kĩ năng cho Camille.

BẢNG NGỌC – BẢNG BỔ TRỢ – PHÉP BỔ TRỢ

Bảng ngọc

Chỉ đơn giản như vậy thôi! Camille cần tập trung lượng sát thương từ Giáo Thức Chuẩn Xác Camille_Q1, đồng thời lượng tốc độ đánh và di chuyển từ kĩ năng đã rất lớn, vậy nên những viên ngọc tăng sát thương vật lí sẽ phù hợp hơn cho Camille.

Ngọc vàng Giáp và Ngọc xanh Kháng phép sẽ cho Camille một chút khả năng chống chịu ở thời điểm đầu, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Ngọc vàng Máu theo cấp + Ngọc xanh Kháng phép theo cấp nếu đối đầu với đội hình gây sát thương phép là chính.

Bảng bổ trợ

Láy Can Đảm Fearless để tăng lượng chống chịu khởi điểm của Camille. Đây là mẫu tướng giao chiến liên tục, thế nên có thêm lượng giáp và kháng phép sẽ giúp cô ta cứng cáp và trụ lại lâu hơn trong các pha giao tranh.

Phép bổ trợ
teleport + flash

Đối với vị trí đường trên, đây là những phép bổ trợ quen thuộc nhưng rất hữu dụng. Đặc biệt, với Dịch Chuyển, bạn có thể nhờ hỗ trợ cắm mắt ở sâu trong rừng địch, rồi dịch chuyển đáp xuống và chặn đường lui của kẻ địch trong các tình huống giao tranh nhờ bộ kĩ năng linh hoạt của mình.

HƯỚNG DẪN CHƠI & BỘ TRANG BỊ

Giai đoạn đi đường

Bắt đầu bằng Giáo Thức Chuẩn Xác Camille_Q1, Camille dễ dàng đì đọt và đẩy lui đối phương bởi lượng sát thương rất lớn khởi điểm. Trừ phi có những kĩ năng ăn lính từ xa, bằng không kẻ địch sẽ phải nhìn mặt lính từ rất xa nếu không muốn Camille “chặt” thành từng khúc … như thế này.

Camille rất mạnh ở lúc đầu, thế nên hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn hoặc đóng băng thế linh nhằm gia tăng lợi thế; bằng không người đi rừng của kẻ địch sẽ lên thăm hỏi bạn thường xuyên đấy.

Khi đạt cấp độ 3, Camille hoàn toàn có thể “chơi trội” mà chẳng hề hấn gì với combo sau. Nếu mượt mà, kẻ địch thường sẽ “tụt” cả cục máu mà không có biện pháp gì để ngăn cản.

Camille_E1 arrow-divider Camille_E2 arrow-divider đánh thường arrow-divider Camille_Q1 arrow-divider đánh thường hoặc Camille_W để làm chậm arrow-divider Camille_Q3

hoặc Camille_Q1 arrow-divider đánh thường arrow-divider Camille_E1 arrow-divider Camille_E2 arrow-divider Camille_Q3

Bạn cũng có thể tham khảo các mẹo và những combo của Camille tại. Chúng đều sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc gây sát thương, hoặc sống sót và lật kèo trong những tình huống oái oăm đấy!


Trong các pha giao tranh
Camille không phải là vị tướng của những cuộc hỗn chiến.

Ngay cả khi đã có các trang bị chống chịu, thì công việc của cô nàng thép này chỉ tập trung vào hai việc: Lựa thế và khóa cứng một kẻ địch chỉ định bằng Tối Hậu Thư Camille_R, thông thường là xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương. Rất giống với các sát thủ, đúng không?


Bùm!

Bộ trang bị gợi ý bao gồm:

Mercury's_Treads_item + trinity-force + 3748_Titanic_Hydra + Dead_Man's_Plate_item + Spirit_Visage_item + guardian-angel  hoặc steraks-gage hoặc Maw_of_Malmortius_item hoặc Randuin's_Omen_item

Giáp thiên thần là một trang bị rất mạnh, nhưng chỉ khi nó sẵn sàng hồi sinh cho bạn, còn nếu nó vẫn đang hồi và bạn thừa tiền thì hãy bán đi và lên trang bị khác, sau đó mua nó lại khi nó đã hồi xong.

KẾT LUẬN

Vị tướng mới nhất của LMHT đang hết mực ưu ái ở đường trên bởi tiềm năng vô hạn của mình: sát thương lớn, chống chịu tốt, độ cơ động cao. Nếu bạn đang tìm một vị tướng để “bán hành” trong chế độ xếp hạng, thì Camille chắc chắn là sự lựa chọn không tồi đâu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *