Hướng dẫn cơ bản cách chơi cặp đôi siêu mạnh Rakan & Xayah

Chắc nhiều bạn đang thắc mắc: “Chúng ta sẽ xây dựng cho cặp đôi & như thế nào đây?”. Đừng lo đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thật nhanh thôi.

Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ

Ngọc bổ trợ

Bảng ngọc cho hỗ trợ khá đa dạng, nhưng vẫn phải tập trung vào giáp và máu. Chưa có bảng chuẩn cho Rakan, vì thế tôi sẽ chia sẻ bảng ngọc hiện tại của tôi, khá ổn đấy.

Ngọc đỏ: 9 viên Giáp
Ngọc vàng: 4 viên Giáp + 5 viên Máu Cộng Thẳng (có thể sử dụng 9 viên Máu hoặc Giáp)
Ngọc xanh: 3 viên Kháng Phép + 6 viên Hồi Năng Lượng
Ngọc tím: 2 viên Sức Mạnh Phép Thuật + 1 viên Giáp
Bảng bổ trợ

Lý do duy nhất mà tôi muốn lấy Phong Ngôn Chúc Phúc, đó là bởi tôi cần chỉ số 45% giảm thời gian hồi chiêu hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng Rakan của mình quá mỏng thì có thể sử dụng Dũng Khí Khổng Lồ cũng được.

Kỹ năng

Ở 3 cấp độ đầu, Rakan có thể tùy cơ ứng biến mà tăng kỹ năng phụ thuộc vào đối phương là ai. Điệu Nhảy Tiếp Viện(E) nên tăng tối đa trước để lấy chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Tương tự chúng ta sẽ tăng tối đa Xuất Hiện Hoành Tránh(W), còn lại nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị


Đây chỉ là bộ trang bị điển hình cho Rakan hỗ trợ thôi. Các trang bị còn lại cho hỗ trợ có thể tùy cơ ứng biến xem đối phương là những ai.

Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn

Ngọc bổ trợ

Một bảng ngọc bình thường của mọi xạ thủ.

Ngọc đỏ: 9 viên Sát Thương Vật Lí (là tôi thì sẽ cho 1 viên chí mạng)
Ngọc vàng: 9 viên Giáp
Ngọc xanh: 9 viên Kháng Phép (là tôi thì sẽ cho 3 viên hồi năng lượng)
Ngọc tím: 3 viên Tốc Độ Đánh
Bảng bổ trợ

Nhiệt Huyết Chiến Đấu là điểm then chốt quan trọng đối với Xayah, vì bộ trang bị của cô cần rất nhiều tốc đánh. Các điểm nhỏ có thể tùy các bạn thay đổi nhé.

Kỹ năng

Nhanh gọn lẹ: Bạn cần tăng tối đa Phi Dao Đôi(Q) trước để nó hồi chiêu càng nhanh càng tốt, đồng nghĩa với việc ném nhiều lông vũ hơn và tích nội tại tốt hơn. Có thể tăng song song W và E, nhưng khuyến khích tối đa Triệu Hồi Lông Vũ(E) trước, vì tăng Bộ Cánh Chết Người(W) chỉ được thêm tốc độ đánh thôi.

Trang bị

:) Vo cuc kiemRunaan's_Hurricane_itemdai-bac-lien-thanhGiay cuong noGuom vo danhGiap thien than Guom vo danh2404-blackcleaver-2Runaan's_Hurricane_itemdai-bac-lien-thanhGiay cuong noGiap thien than
Điểm Mạnh
  • Chí Mạng 80%, sát thương cực mạnh
  • Tầm bắn xa, rất nhanh nữa
  • Rẻ tiền, dễ mua, hiệu quả sớm
  • Sát thương phá tanker
  • Trâu bò với Rìu đen, hồi chiêu tốt
Điểm Yếu
  • Đòi hỏi số tiền tương đối lớn
  • Sát thương yếu hơn bộ kia

Đây chỉ là bài viết hướng dẫn cơ bản để các bạn tham khảo. Mọi trang bị, ngọc hay điểm bổ trợ các bạn có thể thoải mái thay đổi theo lối chơi của bản thân. Chúc các bạn may mắn!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *