Hướng dẫn build đồ đi rừng Yi max bá đạo

Tuy nhiên sau khi đào sâu nghiên cứu hơn một chút, thì tác giả nhân ra rằng, đến thời điểm hiện tại, các cao thủ Master tại Hàn Quốc vẫn đang sử dụng lối lên trang bị này và vẫn rất thành công.

trên mạng bởi không phải ai khác mà chính là Cowsep, người đã có ý định sang máy chủ Việt Nam để kiếm thêm tiền Donate nhờ lượng người chơi đông đảo ở xứ này, tuy nhiên đã phải từ bỏ vì dân Việt ít có thói quen dùng thẻ.

Về lối lên trang bị này, chính ông thần Cowsep đã khẳng định sẽ nhân 3 tỉ lệ thắng của bạn, vì vậy mà nếu tỉ lệ thắng của bạn đang là 0% thì sẽ lên rất cao, cứ nhân 3 là biết.

Tuy nhiên sau khi đào sâu nghiên cứu hơn một chút, thì tác giả nhân ra rằng, đến thời điểm hiện tại, các cao thủ Master Yi tại Hàn Quốc vẫn đang sử dụng lối lên trang bị này và vẫn rất thành công.

Đó là lí do tại sao mà mình xin quyết định giới thiệu với các bạn lối lên trang bị sau (từ giờ sẽ gọi là x3), hãy cùng chú ý nhé.

Điều đầu tiên các bạn phải hiểu là x3 tập trung mạnh mẽ cho khoảng đầu trận, với 4 bước lớn như sau:

Trong thời gian đầu hãy cứ làm như bình thường, hãy gank khi có thể.

Dao Hung Ác

Trang bị Dao Hung Ác này cho bạn sát thương, sát lực. Đây cũng chính là trang bị chủ chốt giúp các bậc thầy Master Yi dành được nhiều chiến thắng. Trang bị này cung cấp cho các bạn sát thương, sát lực (có tác dụng lên cả tướng lẫn quái rừng), và đặc biệt hơn là nó sẽ cho các bạn có thêm 20 đơn vị tốc độ di chuyển khi ở ngoài giao tranh. Sau khi có được trang bị này, các cuộc ganks của bạn sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ, bạn dọn rừng nhanh, di chuyển nhanh, cả bản đồ sẽ gần như là của bạn. Hãy cùng nhìn vào tỉ lệ thắng của Cowsep khi phát hiện ra thứ bí kíp này:

Xanh gì mà xanh thế…

Nếu bạn muốn đúc kết ngắn gọn tất cả những gì từ bài viết này bằng một câu, thì đó là: Hãy lên Dao Hung Ác.

Khả năng phối đồ 1 dành cho trường hợp bạn có những màn gank đầu tiên thành công và giàu có, với lối lên trang bị này các bạn có thể lăn cầu tuyết khá mạnh mẽ ngay từ đầu trận với lợi thế của mình.

Khả năng phối đồ 2 dành cho trường hợp bạn không có gì nổi bật cả, tuy nhiên do Meta hiện tại việc gank sớm khá quan trọng nên phối đồ như trên sẽ giúp bạn mạnh mẽ và hiệu quả hơn trong trường hợp nghèo kiết xác.

Ninja_Tabi_item

GIÀY NINJA

Nhiều bạn, cũng giống như mình sẽ hỏi là “Giày Ninja chỉ để giảm sát thương vật lý thôi chứ, nhỡ đội bạn toàn sát thương phép thì sao?”. Câu trả lời là Giày Ninja không chỉ có tác dụng lên tướng, mà còn có tác dụng lên cả quái nữa. Chưa kể tướng nào thì cũng phải đánh thường, trong khi nếu bạn lên Giày Thủy Ngân Mercury’s_Treads_item thì sẽ ít có tác dụng đầu trận, gank kém hơn và farm rừng cũng vất vả hơn nữa.

Nếu các bạn để ý thì Giày Ninja trong những phiên bản gần đây được đánh giá là đôi giày mạnh nhất trong trò chơi. Vì thế mà hãy khai thác nó trước khi Riot cho đôi giày này về với bãi rác.

Trang bị quan trọng tiếp theo các bạn nên có chính là Gươm Của Vô Danh Blade_of_the_Ruined_King_item, trang bị này sau khi được sửa gần đây đang rất mạnh mẽ trên Master Yi, và vì thế các bạn hãy đừng bỏ qua trang bị này.

Cuối cùng, hãy lên theo nhu cầu của bạn. Nếu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hãy lên cho mình các trang bị thủ như Đao Thủy Ngân, Chùy Gai hoặc Dây Chuyền Chữ Thập. Nếu bạn bốc hơi nhanh vì sát thương vật lý thì hãy lên Giáp Liệt Sĩ. Nhìn chung ta có thể thấy một Master Yi cuối trận như sau:


Trong đó 3 trang bị đầu tiên là nên có, các trang bị sau thì tùy tình hình.

divider-wing-long

Ngọc và Bảng Bổ Trợ

Ngọc tím: x3 Tốc độ Đánh
Ngọc đỏ: x9 Sức mạnh Công kích
Ngọc vàng: x9 Giáp
Ngọc xanh: x9 Kháng Phép theo cấp

Đây là một bảng ngọc khá chuẩn chỉnh của Master Yi, vì vậy chắc cũng không cần phải bàn gì nhiều.

Tương tự chúng ta có bảng bổ trợ cũng khá chuẩn chỉnh:

Trên đây là bài hướng dẫn cách xây dựng một Master Yi hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại của 2017. Chúc các bạn có thời gian leo hạng vui vẻ trong thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *